CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THANH NGA GROUP

Thanh Nga Group là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp giải pháp, lắp đặt hệ thống tự động hóa dây chuyền sản xuất trong các nhà máy phục vụ các ngành: Sản xuất ống giấy, sản xuất dây cáp điện, sản xuất tấm nhựa, ngành đóng gói…

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và trách nhiệm tuyệt đối, chúng tôi tự tin sẽ mang tới quý khách hàng các giải pháp tối ưu nhất về máy móc, nhằm giải quyết tất cả các nhu cầu phát sinh trong quá trình sản xuất để hướng tới mục tiêu tự động hóa doanh nghiệp.

Thanh Nga Group làm việc trên tinh thần Trung thực – Trách nhiệm – Phụng sự.

Nhất tâm với tôn chỉ: Phẩm chất ở trong tâm – Thương hiệu nổi tiếng ở trong tay – Trách nhiệm ở trên vai – Sự chính trực nằm trong lời nói và hành động.

LĨNH VỰC DẪN ĐẦU

Định hướng phát triển sẽ trở thành đơn vị cung cấp giải pháp CÔNG NGHỆ – CÔNG NGHIỆP hàng đầu cả nước nên lĩnh vực mà Thanh Nga Group tập trung chủ yếu sẽ nằm ở hệ thống thiết bị tự động phục vụ cho các dây chuyền nhà máy:

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để tư vấn, đưa ra các giải pháp tối ưu để giải quyết các nhu cầu của khách hàng, cam kết đồng hành cùng quý khách hàng đi tới thành công. Thành công của quý khách hàng cũng chính là thước đo sự thành công của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THANH NGA GROUP

Mã số thuế: 0700830694

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 69, Tổ 6, P. Quang Trung, Tp. Phủ Lý, T. Hà Nam
  • VP Hà Nội: Số 853 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai,TP. Hà Nội
  • VP Hồ Chí Minh: Số 40 Phạm Thị Giây, Tam Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM
  • VP Hà Nam: Quốc lộ 1A, Tiên Tân, TP. Phủ Lý, T. Hà Nam

Điện thoại: 022.6396.7389