Hiện trạng và xu hướng phát triển của máy đóng gói tự động

Xu hướng phát triển của tự động hóa trong sản xuất ngày càng lớn, đặc biệt là máy đóng gói tự động. Hãy cùng Thanh Nga Group tìm hiểu về hiện trạng và xu hướng phát triển của hệ thống đóng gói tự động.

Máy đóng gói tự động

Hiện trạng của máy đóng gói tự động

Bao bì là điều kiện cần thiết để hàng hoá lưu thông thuận tiện và thiết bị đóng gói là phương tiện chính để đóng gói bao bì sản phẩm. Các nhà sản xuất cung cấp máy móc, dây chuyền đóng gói đa dạng để đáp ứng nhu cầu sản xuất tự động cũng như quy trình đóng gói của khách hàng. Thiết bị đóng gói kết hợp giữa gia công, điều khiển điện, điều khiển hệ thống thông tin, robot công nghiệp, công nghệ cảm biến hình ảnh, vi điện tử và các công nghệ đa lĩnh vực khác, kết hợp với quy trình sản xuất công nghiệp hạ nguồn để đạt được quá trình đúc, chiết rót, niêm phong, dán nhãn, mã hóa và đóng gói. Việc tự động hóa một loạt các quy trình đóng gói, chẳng hạn như xếp dỡ và cuộn dây, đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm cường độ lao động.

Xu hướng phát triển của máy đóng gói tự động

Trong vài năm tới, tốc độ tăng trưởng doanh số bán thiết bị đóng gói ở các nước và khu vực đang phát triển sẽ trở thành động lực cho sự phát triển của hệ thống đóng gói toàn cầu. Trung Quốc sẽ trở thành một trong những thị trường lớn nhất trên thế giới cung cấp các thiết bị, máy móc đóng gói; Tại các khu vực như Ấn Độ, Indonesia, Malaysia và Thái Lan, nhu cầu thị trường về thiết bị đóng gói cũng sẽ tăng trưởng đáng kể; ở các nước và khu vực phát triển như Hoa Kỳ, Tây Âu và Nhật Bản, mặc dù nhu cầu thị trường về thiết bị đóng gói đang tăng với tốc độ chậm hơn so với tốc độ phát triển. Tuy nhiên, do thị trường còn lớn nên nhu cầu thay thế mạnh, dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định trong thời gian tới.

Công nghệ phát hiện của máy đóng gói tự động

Nó là từ khóa trong bất kỳ ngành nào, đặc biệt là ngành đóng gói. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghệ phát hiện đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Hiện nay, việc thể hiện thực phẩm bằng máy đóng gói tự động không chỉ giới hạn ở các thông số vật lý thuần túy mà còn phải quan tâm đến các yếu tố như màu thực phẩm, nguyên liệu.

Công nghệ điều khiển chuyển động trong máy đóng gói tự động

Công nghệ điều khiển chuyển động đang phát triển nhanh chóng nhưng đà phát triển của ngành máy móc đóng gói thể thao tương đối yếu. Vai trò của các sản phẩm và công nghệ kiểm soát chuyển động trong máy đóng gói tự động chủ yếu là để đạt được yêu cầu đồng bộ hóa tốc độ nghiêm ngặt và kiểm soát vị trí chính xác, được sử dụng chủ yếu trong vận chuyển, đánh dấu, xếp dỡ, khử mặn nước biển và các quy trình khác.

Ứng dụng Robot trong dây chuyền đóng gói tự động

Một dây chuyền đóng gói với việc sử dụng các thiết bị tự động hóa hoàn toàn giúp giải phóng người lao động khỏi những công việc năng nhọc, lặp đi lặp lại hằng ngày.
Có thể kể đến cánh tay robot với ROI nhanh, dễ dàng lập trình, tối ưu hóa quá trình làm việc và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Cánh tay robot được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp đóng gói từ dược phẩm đến điện tử và gia công kim loại, đồ uống hay thực phẩm.

Đặc biệt, robot có thể xếp dỡ được đa dạng các loại sản phẩm, từ sản phẩm dễ vỡ như trứng, đóng gói linh hoạt và độ chính xác cao.

Thanh Nga Group cung cấp các giải pháp và máy móc của máy đóng gói tự động

Quý khách tham khảo các dòng máy đóng gói tự động tại đây

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Thanh Nga Group chúng tôi luôn cam kết:

  • Sản phẩm nhập khẩu là chính hãng.
  • Dịch vụ hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Luôn tư vấn đúng, đủ, hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

Trụ sở công ty:

  • VP Hà Nam: Quốc lộ 1A, Đại Cầu, Tiên Tân, TP. Phủ Lý, Hà Nam.
  • VP Hà Nội: Số 853 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • VP Hồ Chí Minh: Số 340/34 Tân Chánh Hiệp 10, KP.4, P .Tân Chánh Hiệp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0916.542.127

Mang giá trị tốt nhất đến tận tay từng khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

Thanh Nga Group chuyên cung cấp các dòng máy tự động, dòng máy công nghệ cao cho các nhà máy, các đơn vị sản xuất trong các lĩnh vực ngành nghề: Ngành Xây Dựng – Ngành Gỗ – Ngành Sơn – Ngành Công Nghiệp Tổng Hợp

Trả lời