Máy bắt vít tự động giúp sản xuất hiệu quả

Máy móc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Từ những công việc nội trợ hàng ngày đến các quy trình sản xuất công nghiệp, lao động chân tay đang dần được thay thế bằng máy móc.

Máy bắt vít tự động có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau

Việc lập trình bằng máy tính để máy cấp vít thực hiện các chức năng mà chúng được thiết kế giúp bạn không phải điều khiển máy bằng tay. Nói cách khác, máy thực hiện một cách tự động hoàn toàn.

Máy bắt vít tự động thực hiện các chức năng khác nhau dựa trên các hướng đầu vào nhận được, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện.

Vì chúng thực hiện các chức năng được lập trình trước nên các quy trình sản xuất đạt được sự nhất quán cao hơn về chất lượng.
Hãy cùng Thanh Nga Group quan sát hiệu quả của máy bắt vít tự động trong lắp ráp bảng mạch điện tử

Video ứng dụng của máy bắt vít tự động 

Máy bắt vít tự động định vị vị trí chính xác đến từng mm

Máy sử dụng các góc và cảm biến cố định để đảm bảo bắt vít chính xác. Kỹ thuật này cho phép đạt mức độ chính xác cao nhất trong sản xuất. 

Không chỉ vậy máy bắt vít tự động nâng cao năng lực sản xuất của một dây chuyền lắp ráp. Chúng có thể xử lý lượng lớn ốc vít và dễ dàng xử lý các loại vít có chiều dài và đường kính đầu khác nhau

Máy bắt vít tự động hoạt động hiệu quả

Máy bắt vít tự động có hệ thống phát hiện lỗi

Phát hiện lỗi và sự không nhất quán là một lợi thế khác của việc sử dụng máy bắn vít tự động. Chúng có một hệ thống phát hiện lỗi. Đôi khi, một con vít không được siết chặt vào đáy. Sử dụng các máy này, vấn đề này có thể được giải quyết dựa trên chiều cao của vít.

Với một chiếc máy công việc thực hiện các công việc lặp đi lặp lại, nhân viên có thể được hướng đến những công việc hiệu quả hơn, chỉ cần một người điều hành để giám sát và chỉ đạo các chuyển động. Công việc sản xuất mang lại hiệu quả cao.

 

Trả lời