Nên chọn máy quấn màng pallet nào?

Máy quấn màng pallet là gì?

Máy quấn màng co pallet, máy quấn màng PE pallet được sử dụng để bọc màng xung quanh hàng hóa trên pallet. Giúp quá trình vận chuyển và lưu trữ gọn gàng và nhanh chóng. Đáp ứng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất, điện tử, thiết bị gia dụng, thực phẩm…

Có các loại máy quấn màng pallet nào?

Máy quấn màng pallet tự động

Máy quấn màng hoạt động bằng pin hoặc điện. Máy quấn màng tự động có thể quấn màng cho kiện Pallet hàng hóa có trọng lượng trên 2000kg với độ bền, đẹp chuẩn xác nhất. Máy quấn màng tự động hoạt động bằng bảng điều khiển có thể điều chỉnh vòng quấn màng, mức quấn căng hay trùng của màng co.

Sử dụng máy quấn màng Pallet tự động, bạn không cần công nhân của mình can thiệp trực tiếp vào quá trình quấn hàng hóa.

Máy quấn màng pallet bán tự động

Đây là loại máy quấn màng hoạt động bằng pin hoặc điện. Máy quấn màng Pallet bán tự động vẫn cần đến tự trợ giúp của người công nhân trong quá trình quấn màng. Loại máy này có bảng điều khiển tương đối đơn giản. Công suất làm việc của máy quấn màng bán tự động cũng ít hơn so với máy quấn tự động.

Top 5 máy quấn màng pallet trên thị trường

Máy quấn màng co pallet 1800FZ-PL

Máy quấn màng co pallet R1800FZ-PL căng bọc màng co hoàn toàn tự động và hoạt động cùng với một băng tải khác giúp việc chuyển hàng hóa dễ đàng.

Màng co được kéo căng quấn quanh pallet một cách nhanh chóng với đủ kích thước và trọng lượng của hàng hóa. Bàn xoay giúp việc quấn màng co dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian đóng gói. Khi máy đang chạy có thể tạm dừng để điều chỉnh tốc độ hoặc thêm màng co khi hết. Với mỗi loại máy quấn màng co chúng tôi cung cấp đều phù hợp với mọi loại hình sản xuất của doanh nghiệp, giúp việc quấn màng co đảm bảo cho sản phẩm được an toàn và giảm thiểu thời gian đóng gói cho doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm về cấu tạo của máy quấn màng co pallet

Máy quấn màng co pallet 1650FH

Máy quấn màng co pallet 1650FH là dòng máy quấn màng tự động, được đánh giá là dòng máy hoạt động ổn định ở mức giá tầm trung , có thể đáp ứng những chức năng cơ bản , theo tiêu chuẩn quấn màng của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Máy quấn màng pallet 1800F

Đối với các công việc đòi hỏi phải quấn hàng hóa nhiều, thường xuyên, sử dụng máy quấn màng pallet là sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp hướng đến. Máy quấn màng 1800F được sử dụng để đóng gói toàn bộ hàng hóa nhẹ và nặng, được sử dụng trong các ngành công nghiệp: thực phẩm hóa chất, vật liệu xây dựng, nước giải khát, máy tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao, cho phép cài đặt linh hoạt hoặc cố định.Đặc biệt không giới hạn trọng lượng của pallet.

Máy quấn màng pallet tự động có thể làm việc riêng lẻ hoặc đưa vào hệ thống đóng gói hàng hóa. Đưa máy quấn màng co vào hệ thống sản xuất giúp cải thiện hiệu quả sản xuất, tăng tính hiện đại hóa, tăng năng suất lao động, giúp doanh nghiệp đẩy nhanh khâu đóng gói.

Máy quấn màng hành lý XL-01

Máy quấn màng hành lý XL-01 được thiết kế chuyên biệt để đóng gói bảo quản hành lý hoặc các kiện hàng nhằm tránh được ẩm ướt và đổ vữ trong khi vận chuyển hoặc lưu trữ. Máy quấn màng hành lý tự động dễ dàng sử dụng quấn màng PE quanh hành lý đồng đều, hiệu quả đóng gói cao. Máy quấn màng hành lý phù hợp trong việc đóng gói hành lý tại sân bay, nhà ga, khách sạn để bảo vệ hành lý tốt nhất cho khách hàng được an toàn và tránh được nhiều tổn thất.

Cấu tạo máy quấn màng PE hành lý sử dụng PCB hoặc PLC có chức năng mắt thần tự động nhận dạng với chiều cao của kiện hàng. Kích thước của hành lý đa dạng trong khoảng (400-1200) mm x (180-400) mm x (300-400) mm với trọng lượng lên đến 100kg.

Máy quấn màng Y2000F

Máy quấn màng Y2000F là dòng máy được thiết kế để quấn, đóng gói các cuộn giấy, phim ảnh, đây là dòng máy phù hợp với các mặt hàng nằm ngang, những mặt hàng có dạng hình trụ, tròn giúp dễ dàng đóng gói sản phẩm để, bảo quản sản phẩm tốt, máy có thể quấn được nhiều vòng và có năng suất sử dụng cao.

 

 

 

Trả lời