Nguyên lý làm việc của máy làm tấm trần nhựa PVC

Việc sử dụng máy sản xuất nẹp nhựa để sản xuất tấm trần và tường polyvinyl clorua (PVC) đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Máy làm tấm trần PVC  là một trong những máy hiệu quả nhất để cải tiến quy trình sản xuất số lượng lớn.

Trong bài viết này, Thanh Nga Group sẽ điểm qua một số điều quan trọng nhất về nguyên lý hoạt động của chiếc máy được thiết kế tốt này. 

Máy làm nẹp nhựa trần PVC là gì?

Máy sản xuất nẹp nhựa tấm trần PVC là một loại máy tốc độ cao bao gồm các thành phần tiện dụng được sử dụng để tạo ra các hình dạng khác nhau của tấm trần (ván) PVC, tấm tường PVC và tấm cửa trang trí PVC.

Máy tấm trần PVC cũng được sử dụng để sản xuất các cấu hình PVC khác nhau bằng cách thay đổi khuôn của máy. Máy ốp trần PVC dễ sử dụng và có hệ thống điều khiển giúp giảm thiểu lỗi sản xuất.

Tuy nhiên, để sản xuất tấm trần và tấm tường PVC chất lượng, điều quan trọng là phải sử dụng máy tấm trần PVC có chất lượng cao từ một nhà sản xuất máy tấm trần PVC có kinh nghiệm và đáng tin cậy .

Máy sản xuất khung cửa và cửa WPC GS-92/188

Các thành phần cơ bản của máy sản xuất nẹp nhựa tấm trần PVC

Máy tạo ốp trần PVC bao gồm 4 bộ phận chính sau đây chịu trách nhiệm chính về nguyên lý hoạt động của máy.

· Bộ nạp trục vít

· Buồng trộn

· Máy đùn trục vít đôi

· Máy cắt

Các thành phần quan trọng khác của máy là bàn hiệu chuẩn chân không, bộ phận tháo lắp và bộ kẹp.

Làm thế nào để một máy làm nẹp nhựa tấm trần PVC hoạt động?

Máy làm tấm trần PVC hoạt động bằng cách thực hiện bốn quy trình sản xuất chính là sản xuất tấm trần và tấm tường PVC. Các quá trình này dựa trên nguyên lý hoạt động của 4 bộ phận chính của máy.

Dưới đây là bốn quy trình sản xuất thông báo nguyên lý hoạt động của máy tấm trần PVC.

1. Nạp nguyên liệu thô

Bộ cấp vít của máy tấm trần PVC được sử dụng để tải nguyên liệu thô cho sản xuất tấm trần PVC. Quá trình chất tải được thực hiện theo cách mà nguyên liệu chỉ được lấp đầy theo đúng tỷ lệ.

Nguồn nguyên liệu cao cấp được lựa chọn và sử dụng kỹ lưỡng để đảm bảo cho ra đời những tấm trần, tấm tường PVC có chất lượng tốt nhất.

2. Trộn các nguyên liệu

Sau khi máy cấp liệu trục vít thu thập nguyên liệu, nó được vận chuyển đến một buồng trộn để đảm bảo sự đồng nhất và trộn kỹ lưỡng, đồng thời nhiệt độ của máy tấm trần PVC  tăng dần đến nhiệt độ yêu cầu.

Khi quá trình trộn hoàn thành, nguyên liệu đã trộn ở nhiệt độ cao sẽ tự động được chuyển sang hệ thống máy trộn làm mát.

3. Đúc và làm mát nguyên liệu thô hỗn hợp nóng

Nguyên liệu thô hỗn hợp nóng được đưa vào máy đùn trục vít đôi ngay sau khi đùn, làm dẻo và hiệu chuẩn thích hợp trong thiết bị này.

Tấm trần cuối cùng sẽ ra khỏi khuôn và đi vào các điều kiện được trang bị hệ thống làm mát để được đặt đúng cách trong máy tấm trần PVC.

4. Cắt tấm trần

Tấm trần được hình thành từ buồng làm mát đi vào máy cắt, được hiệu chỉnh trước để tự động cắt các kích thước khác nhau của tấm trần.

Các chiều dài khác nhau có thể được sản xuất tùy thuộc vào mục đích sử dụng của tấm trần hoặc đơn đặt hàng của khách hàng.

Bạn có yêu cầu một máy tấm trần PVC chất lượng cao? Bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất và cung cấp máy ốp trần PVC đáng tin cậy?

Liên hệ với chúng tôi để có máy làm nẹp nhựa ốp trần PVC cao cấp

Là một nhà cung cấp sản phẩm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, Thanh Nga Group cung cấp các loại máy làm ốp trần PVC chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vui lòng bấm vào đây  để xem các sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Thanh Nga Group chúng tôi luôn cam kết:

  • Sản phẩm nhập khẩu là chính hãng.
  • Dịch vụ hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Luôn tư vấn đúng, đủ, hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

Trụ sở công ty:

  • VP Hà Nội: Số 853 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • VP Hồ Chí Minh: Số 340/34 Tân Chánh Hiệp 10, KP.4, P .Tân Chánh Hiệp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • VP Hà Nam: Quốc lộ 1A, Đại Cầu, Tiên Tân, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Điện thoại: 022.6396.7389

Thanh Nga Group chuyên cung cấp giải pháp, lắp đặt hệ thống tự động hóa dây chuyền sản xuất cho các nhà máy, các đơn vị sản xuất.

Mang giá trị tốt nhất đến tận tay từng khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

Thanh Nga Group cung cấp các giải pháp chuyên sâu bao gồm:

Trả lời